Ai nên mua máy tính cũ, mua loại nào?

Chuyên sửa laptop - sửa máy tính - dạy nghề sửa laptop

Ai nên mua máy tính cũ, mua loại nào?

Ngày nay máy tính là một công cụ làm việc, học tập và giải trí hầu như không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Nhưng không phải người nào cũng có đủ khả năng để mua một chiếc máy tính mới. Vậy ai là người nên mua máy tính cũ, máy tính cũ có tốt không? Và địa chỉ nào cung cấp máy tính cũ chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc những câu hỏi đó thì hãy đọc bài viết này.

1. Ai nên mua máy tính cũ?

Máy tính cũ nhưng hoạt động như máy mới

Hầu hết mọi người đều thích một chiếc máy tính mới để làm việc cũng như học tập. Tuy nhiên đối với sinh viên, học sinh hay người mới đi làm ta nên chọn máy tính cũ. Vậy có nên mua máy tính cũ hay không? Và vì sao lại nên mua máy tính đã qua sử dụng? Dưới đây là một số lý do cho lựa chọn này:

Đối với học sinh, sinh viên hay người mới đi làm, việc bỏ ra một khoảng tiền lớn để mua máy tính mới sẽ có thể khiến tình trạng kinh tế của bản thân hay gia đình gặp khó khăn. Đồng thời một chiếc máy tính mới sẽ là tâm điểm chú ý của kẻ gian.

Mặt khác nếu bạn mua máy tính cũ thì chi phí sẽ giảm phần nào gánh nặng. Mặc dù là máy tính cũ nhưng biết cách lựa chọn thì nó vẫn có chất lượng như một chiếc máy tính mới. Còn nếu bạn không rành về máy tính thì hãy lựa chọn một địa điểm đáng tin cậy để mua. Nho Hòa là một địa chỉ chuyên cung cấp máy tính cũ nhưng chất lượng như mới với giá cả cực kỳ sinh viên.

Tại công ty Nho Hòa, khi mua máy tính bảng cũ hoặc laptop, máy tính để bàn, bạn sẽ được tư vấn tường tận về những sản phẩm phù hợp, và hơn hết công nghệ máy tính còn có bảo hành sản phẩm và sửa chữa máy tính tại nhà.

2. Nên mua máy tính cũ loại nào?

Lựa chọn máy tính phù hợp với cộng việc

Mua máy tính loại đã qua sử dụng giúp chúng ta tiết kiệm tiền và có phương tiện làm việc. Nhưng không phải vì rẻ mà chúng ta có thể chon bừa một cái. Mua máy tính cũ cũng cần chọn lựa sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, phù hợp với công việc mình đang làm.

Hãy xác định nhu cầu của bản thân bạn trước khi mua máy tính cũ, bạn sử dụng máy để học tập, chơi game hay để làm việc. Mỗi mục đích sẽ có một cấu hình máy khác nhau đáp ứng.

Nếu mua máy để phục vụ cho học tập và công việc văn phòng, soạn thảo văn bản. Thì bạn nên mua những máy có cấu hình trung bình hoặc thấp như CPU 2 đến 4 nhân màn hình tầm 14 inch là ổn. Những máy tính cũ loại này có giá rất rẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn hoàn toàn đáp ứng được công việc.

Bạn mua máy tính cũ để chơi game. Đặt biệt là các game đòi hỏi cấu hình cao, và hầu như các game trên thị trường hiện nay đều rất nặng, cần cấu hình khủng. Tất nhiên những loại máy có cấu hình cao như vậy có giá không hề thấp mặc dù là máy tính cũ. Chi phí cho những chiếc máy có cấu hình tốt như thế thường trên 10 triệu đồng.

Hãy tìm hiểu trước khi lựa chọn chiếc máy của bạn

Thị trường mua bán máy tính cũ hiện nay rất đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng. Việc máy kém chất lượng nhưng bán giá cao là chuyện bình thường. Chính vì vậy trước khi mua máy tính cũ bạn cần trang bị một số kiến thức về máy tính để không mua phải những chiếc máy không tốt với giá trên trời. Khiến bạn vừa mất tiền mua vừa phải trả thêm tiền để sửa chữa khi bị trục trặc.

Đơn giản hơn để có một chiếc máy tính tốt với giá cả phải chăng thì hãy lựa chọn công ty Nho Hòa, một địa chỉ cung cấp máy tính tốt, giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên hay người mới đi làm. Đến với Nho Hòa bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình để mua máy tính cũ phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Thêm nhận xét của bạn

Cách thay socket hdd

Có khi nào đó các bạn giùm máy tính lâu ngày,...

PHỤC HỒI DỮ LIỆU

HÃY CỨU DỮ LIỆU QUAN TRỌNG CỦA BẠN TẠI NƠI ĐƯỢC...

TUYỂN SINH: LỚP SỬA LAPTOP – LỚP SỬA MÁY TÍNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ HỌC. Công ty TNHH NHO HÒA hình thành...

GIÁO TRÌNH HỌC NGHỀ

/ TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ CĂN BẢN TÀI LIỆU SỬA LCD...

MACBOOK PRO A1278
Dell Latitude E3440 – Intel Core i5-4200U/8G/SSD 128GB/14 inch
Main Macbook A1706 EMC 3163
ASUS VC65R _ máy tính bàn nhỏ gọn cấu hình cao
Laptop bị vô nước, cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất

Laptop bị vô nước, cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất...

Những nguyên nhân máy tính bị đơ hoặc sập nguồn

Có thể nói, máy tính là vật không thể thiếu trong...

Cách thay socket hdd

Có khi nào đó các bạn giùm máy tính lâu ngày,...

vệ sinh main hdd

công dụng cục gom ( tẩy ) trong việc làm vệ...

Mua máy tính cũ TPHCM ở địa chỉ nào uy tín?
Cách mua máy tính cũ tốt và tiết kiệm
Ai nên mua máy tính cũ, mua loại nào?
Chuyên bán máy tính cũ TPHCM các loại, uy tín