Đơn vị bán máy tính cũ chất lượng, có bảo hành, giá rẻ nhất

Chuyên sửa laptop - sửa máy tính - dạy nghề sửa laptop

Đơn vị bán máy tính cũ chất lượng, có bảo hành, giá rẻ nhất

Nhu cầu mua máy tính cũ để sử dụng vẫn luôn cao, bởi máy tính cũ vẫn sở hữu nhiều ưu điểm. Quan trọng là bạn phải lựa chọn được địa chỉ bán máy tính cũ chất lượng, có bảo hành và giá rẻ.

Tại sao nhiều người chọn mua máy tính cũ?

Máy tính cũ chất lượng vẫn luôn được nhiều người săn lùng

Không thể phủ nhận vai trò của máy tính trong đời sống ngày nay. Từ học sinh, sinh viên cho tới những người đã đi làm đều cần phải sử dụng máy tính cho công việc, học tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để trang bị cho mình những chiếc máy tính mới toanh. Những chiếc máy tính cũ vẫn sử dụng tốt sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Nhiều người vẫn chọn giải pháp đến với các địa chỉ bán máy tính cũ bởi nhiều lý do.

Trước hết, máy tính cũ có giá rẻ hơn khoảng 40 – 75% so với giá trị mua mới. Sau một thời gian sử dụng, giá của các sản phẩm công nghệ luôn thấp hơn nửa so với giá khi mua mới. Nếu máy tính còn trong thời gian bảo hành, khi mua cũ, bạn chỉ phải trả mức giá từ 60 đến 75% giá trị máy mới. Còn với các sản phẩm máy tính đã hết thời gian bảo hành thì tùy từng loại máy sẽ có những mức giá khác nhau, tùy thuộc vào hãng máy cũng như độ mới của máy…, nhưng chắc chắn sẽ rẻ.

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua máy tính cũ

Không phải cứ mua máy tính tại các địa chỉ bán máy tính cũ là chất lượng của máy thấp. Có nhiều lý do để người ta không sử dụng máy tính cũ đó nữa nên bán lại, chẳng hạn họ muốn lên đời máy tính mới hơn, hoặc cần bán để lấy tiền… Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua các sản phẩm máy tính cũ để sử dụng.

Ngoài ra, thêm một lý do khiến nhiều người thích chọn mua máy tính cũ để sử dụng là các sản phẩm máy tính cũ rất đa dạng. Trên thực tế, có nhiều loại máy mà bạn yêu thích, đặc biệt là máy tính để bàn nhưng không còn được sản xuất nữa. Chỉ khi đến với các địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ,bạn mới có cơ hội để sở hữu sản phẩm này.

Bên cạnh đó, khi mua máy tính cũ, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nâng cấp chúng. Bạn có thể mua máy cũ với cấu hình thấp để tiết kiệm chi phí ban đầu, sau đó nếu có nhu cầu, bạn có thể tiếp tục nâng cấp cấu hình lên cao hơn.

Địa chỉ bán máy tính cũ chất lượng, uy tín, giá tốt

Chỉ nên mua máy tính cũ tại các địa chỉ bán máy tính cũ uy tín

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu một chiếc máy tính ưng ý thì những sản phẩm máy tính cũ sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một chiếc máy tính cũ chất lượng. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn cần chọn mua máy tính tại các địa chỉ bán máy tính cũ uy tín trên thị trường.

Hiện nay, Công ty TNHH Nho Hòa chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy tính cũ chất lượng, giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường.

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, giàu  kinh nghiệm, luôn kiểm tra chất lượng các sản phẩm máy tính cũ rất kỹ càng. Từ case máy tính cho tới màn hình và các linh kiện kèm theo đều được kiểm tra tỉ mỉ, đảm bảo tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm máy tính mà chúng tôi bán máy tính cũ đều hoạt động tốt và có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất, uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi sở hữu nguồn hàng lớn, ổn định hàng năm và số lượng bán ra nhiều.  Bởi vậy, giá bán máy tính cũ tại Nho Hòa luôn rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0909397602 để được tư vấn và hỗ trợ mua máy tính cũ nhanh nhất.

Thêm nhận xét của bạn

Cách thay socket hdd

Có khi nào đó các bạn giùm máy tính lâu ngày,...

PHỤC HỒI DỮ LIỆU

HÃY CỨU DỮ LIỆU QUAN TRỌNG CỦA BẠN TẠI NƠI ĐƯỢC...

TUYỂN SINH: LỚP SỬA LAPTOP – LỚP SỬA MÁY TÍNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ HỌC. Công ty TNHH NHO HÒA hình thành...

GIÁO TRÌNH HỌC NGHỀ

/ TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ CĂN BẢN TÀI LIỆU SỬA LCD...

MACBOOK PRO A1278
Dell Latitude E3440 – Intel Core i5-4200U/8G/SSD 128GB/14 inch
Main Macbook A1706 EMC 3163
ASUS VC65R _ máy tính bàn nhỏ gọn cấu hình cao
Laptop bị vô nước, cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất

Laptop bị vô nước, cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất...

Những nguyên nhân máy tính bị đơ hoặc sập nguồn

Có thể nói, máy tính là vật không thể thiếu trong...

Cách thay socket hdd

Có khi nào đó các bạn giùm máy tính lâu ngày,...

vệ sinh main hdd

công dụng cục gom ( tẩy ) trong việc làm vệ...

Mua máy tính cũ TPHCM ở địa chỉ nào uy tín?
Cách mua máy tính cũ tốt và tiết kiệm
Ai nên mua máy tính cũ, mua loại nào?
Chuyên bán máy tính cũ TPHCM các loại, uy tín