Lớp học trọn gói, bao ra nghề

Lớp học sửa máy tính trộn gói bao ra nghề

Chương trình học từ cơ bản đền nâng cao

1. Phần đầu: học lý thuyết điện tử cơ bản, song song trong thời gian học lý thuyết điện tử, học viên sẽ học kèm phần PC như cài đặt lắp ráp máy tính để bàn. Cài win, các phần mền văn phòng .( thời gian chừng 1 tháng )

2. Phần 2 : Khi có kiến thức cơ bản điện tử, thì học viên được học sửa mainboard PC hoặc sửa mainboard LCD, Led ., song song phần cứng thì học viên học sửa pan lỗi pc ,,. như cài win không được ..lỗi màn hình xanh ..máy không thể activated., Cài các phần mềm đồ hoạ..( thòi gian chừng 1 tháng 30 ngày. )

3. Phần 3: chiếm nhiều thời gian nhất : là phần chính học sửa laptop. Học viên bắt đầu làm quen với laptop từ các linh kiện thiết bị kỹ năng tháo ráp chiếc laptop. Học phân tích mainboard laptop. Kỹ năng thay thế các chípset trên main laptop bằng máy khò hoặc máy đóng chíp công xuất cao. Kỹ năng đọc tài liệu cũng như kỹ năng đọc schematis laptop hay tra linh kiện bằng datasheet..

Trong thời gian này phần lớn thời gian thực tập của học viên được thực hành trên máy thực, máy do thợ công ty đang sửa chữa cho khách hàng do đó học viên được học thực tế dễ nâng cao kiến thức.

Dự kiến thời gian hoàn thành khoá học trọn gói 8 tháng. Nếu học viên chưa vững có thể ở lại Cty thêm 1 thời gian cùng với thợ để nâng cao tay nghề.

Học phí trọn gói là 15tr

Để hiểu thêm chi tiếp mời các bạn đến tham quan trực tiếp tai :

Địa chỉ:

Số 179 Nguyễn văn Linh, Quận Hải Châu. Thành Phố Đà Nẵng

Zalo : 0909397602

 

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published.