Phục hồi dữ liệu khi laptop bị vô nước

Các kỹ thuật viên sữa chữa máy tính của chúng tôi là những bậc thầy trong nghệ thuật phục hồi hư hỏng do nước / chất lỏng mà họ thực hiện hàng ngày trên các thiết bị của khách hàng. Cơ sở sửa chữa các hư hỏng vì nước của chúng tôi được trang bị đầy đủ thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm công nghệ mới nhất. Phần thiết bị được sửa đổi hàng đầu này cho phép dễ dàng loại bỏ chất lỏng bị nhiễm bẩn, dầu mỡ tích tụ và các vết bẩn khác khỏi bảng logic (bo mạch chủ) của thiết bị. Quá trình tiên tiến này sẽ loại bỏ các chất bẩn và dư lượng axit có thể gây hại cho các thiết bị điện tử.
Hầu hết các thiết bị hư hỏng do bị chất lỏng, khi vào cửa hàng chúng tôi đều được các kỹ thuật sửa lý tốt trên 90 % . Đặt biệc với thời gian là nhanh nhất và dữ liệu trong máy sẽ được phục hồi.

Khi cái laptop của bạn bị vô nước , kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sử lý theo một phương trình chuyên sâu. Chúng tôi tháo thiết bị bị vô nước và làm sạch board mạch điện tử bằng chất tẩy rửa siêu âm cao cấp, để loại bỏ tất cả cặn bẩn của chất lỏng. Sau đó chúng tôi sẽ làm nóng board mạch bằng máy hấp với nhiệt độ chuẩn. Cùng với máy hàn và máy đóng chíp công suất lớn chúng tôi làm lại những mối hàn có thể bung ra trong quá trình chất lỏng làm rạn bong ra khi board mạch bị vô nước. Cuối cùng các kỹ thuật viên kiểm tra và chuần đoán board mạch có thể tiếp tục hoạt động hay không bằng nhưng cổng dò pan.

CÁC KỸ THUẬT VIÊN KỲ CỰU CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG VÀ CHỜ ĐỢI

LÀ NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐẦU TRONG NGHÀNH SỬA CHỮA LAPTOP MÁY TÍNH, HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TRỞ THÀNH SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA BẠN