Sửa máy tính tại quận Thanh Khê

Sửa Máy Tính Quận Thanh Khê – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Bạn đang cần sửa máy tính quận Thanh Khê? Bạn muốn tìm một địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý ? Hãy tham khảo bài viết này để biết những thông tin hữu ích về dịch vụ sửa máy tính quận 8 của Laptop Nho Hoà
Dịch vụ máy tính tận nơi quận Thanh Khê

Sửa máy tính quận Thanh Khê – Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ

Máy tính là phương tiện làm việc không thể thiếu của mỗi người. Tuy nhiên chiếc máy tính tự nhiên gặp sự cố làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Đâu là địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín, chuyên nghiệp nhất? Dịch vụ Sửa máy tính Quận 8 của chuyên viên IT sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Laptop Nho Hoà là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop, macbook tại nhà và tận nơi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, thái độ làm việc nhiệt tình và tận tâm. Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, báo giá trước khi làm và bảo hành sau khi sửa. Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính quận Thanh Khê với giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Hóa đơn VAT và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Sẵn sàng hoàn tiền nếu có lỗi đến từ cửa hàng. Kỹ thuật có mặt nhanh chóng tại nhà khách trong vòng 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu. Khắc phục được mọi lỗi của máy tính từ phần mềm đến phần cứng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Laptop Nho Hoà để sử dụng dịch vụ? Hãy để chúng tôi giúp bạn có một chiếc máy tính hoạt động tốt nhất, phục vụ cho công việc, học tập và giải trí của bạn. Xem thêm : sua may tinh quan Thanh Khê
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận Thanh Khê – Laptop Nho Hoà.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận Thanh Khê của Laptop Nho Hoà?

Bạn có thể tự hỏi tại sao lại nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 8 của chuyên viên IT? Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn. Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chuyên viên IT: Tiết kiệm thời gian Không cần phải mang máy đi xa, chỉ cần gọi điện thoại là có nhân viên đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Bạn không phải chờ đợi lâu để được sửa chữa máy tính. Bạn có thể tiếp tục công việc của mình trong khi nhân viên của chuyên viên IT làm việc.

An toàn và bảo mật

Không lo bị mất dữ liệu, bị luộc phụ kiện hay bị hét giá khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, báo giá trước khi làm và bảo hành sau khi sửa. Bạn có thể kiểm tra lại máy tính và nhận phiếu bảo hành. Không lo bị lộ thông tin cá nhân hay bị xâm nhập máy tính khi sử dụng dịch vụ của chuyên viên IT. Tiết kiệm chi phí Không phải trả quá nhiều tiền để sửa chữa máy tính khi sử dụng dịch vụ của chuyên viên IT. Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính quận 8 với giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chúng tôi có hóa đơn VAT và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ của chúng tôi với các đơn vị khác để thấy được sự khác biệt.
kiểm tra ổ cứng máy tính

Các lỗi thường gặp của máy tính và cách khắc phục

Máy tính sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng gặp các sự cố như lỗi màn hình, lỗi bàn phím, lỗi mainboard, lỗi chip, lỗi pin, lỗi ổ cứng, lỗi win, lỗi phần mềm, nhiễm virus,… Các sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu học tập, công việc, giải trí của người dùng. Vì thế việc khắc phục các lỗi này là điều cần thiết. Sau đây là cách khắc phục các lỗi thường gặp của máy tính: Lỗi màn hình Lỗi màn hình là một trong những lỗi thường gặp nhất của máy tính. Lỗi này có thể do cáp kết nối bị lỏng, màn hình bị hỏng hoặc mạch nguồn của màn hình bị hỏng. Cách khắc phục lỗi này là:
 • Kiểm tra cáp kết nối giữa máy tính và màn hình, đảm bảo cáp được cắm chặt và không bị gập gềnh.
 • Thay thế màn hình mới nếu màn hình bị vỡ, bị trắng mờ dần hoặc bị sọc.
 • Sửa chữa mạch nguồn của màn hình nếu màn hình không lên nguồn hoặc không hiển thị hình ảnh.

Lỗi bàn phím

Lỗi bàn phím là lỗi khiến cho các phím trên bàn phím không hoạt động hoặc hoạt động sai chức năng. Lỗi này có thể do bàn phím bị bẩn, bị ẩm, bị rơi vỡ hoặc bị hỏng linh kiện. Cách khắc phục lỗi này là:
 • Vệ sinh bàn phím bằng cách dùng khăn giấy hoặc bông gòn lau sạch các vết bẩn trên bàn phím. Dùng máy thổi khí để thổi sạch các khe cắm giữa các phím.
 • Thay thế bàn phím mới nếu bàn phím bị ẩm, bị rơi vỡ hoặc bị hỏng nhiều phím.
 • Sửa chữa linh kiện bàn phím nếu bàn phím không nhận được tín hiệu từ máy tính hoặc có các phím hoạt động sai chức năng.
Lỗi mainboard Lỗi mainboard là lỗi khiến cho máy tính không lên nguồn hoặc không có tín hiệu ra màn hình. Lỗi này có thể do nguồn điện không ổn định, linh kiện mainboard bị hỏng hoặc mainboard bị chập điện. Cách khắc phục lỗi này là:
 • Kiểm tra nguồn điện của máy tính, đảm bảo nguồn điện ổn định và không có sự cố quá áp hay quá tải.
 • Thay thế linh kiện mainboard nếu linh kiện như chip, ram, card màn hình,…bị hỏng hoặc không tương thích với mainboard.
 • Sửa chữa mainboard nếu mainboard bị chập điện hoặc có các vết cháy trên bo mạch.

Lỗi chip

Lỗi chip là lỗi khiến cho máy tính không khởi động được hoặc khởi động rất chậm. Lỗi này có thể do chip quá nóng, chip bị hỏng hoặc chip không tương thích với mainboard. Cách khắc phục lỗi này là:
 • Kiểm tra nhiệt độ chip, đảm bảo chip được làm mát tốt và không quá nóng. Dùng kem tản nhiệt để giảm nhiệt độ cho chip. Dùng quạt tản nhiệt để tăng khả năng làm mát cho chip.
 • Thay thế chip mới nếu chip bị hỏng hoặc không hoạt động tốt. Chọn chip phù hợp với mainboard và nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Sửa chữa chip nếu chip có các vết cháy, bị cong hoặc bị lỗi chân.
Lỗi pin Lỗi pin là lỗi khiến cho máy tính không thể sử dụng được khi không cắm sạc. Lỗi này có thể do pin bị chai, bị phồng, bị hỏng hoặc không tương thích với máy tính. Cách khắc phục lỗi này là:
 • Kiểm tra dung lượng pin, đảm bảo pin còn đủ sức để sử dụng. Dùng phần mềm kiểm tra pin để xem thời gian sử dụng còn lại của pin.
 • Thay thế pin mới nếu pin bị chai, bị phồng, bị hỏng hoặc không tương thích với máy tính. Chọn pin chính hãng, có dung lượng cao và có thời gian sử dụng lâu.
 • Sửa chữa pin nếu pin có các vết cháy, bị rò rỉ hoặc bị lỗi kết nối.

Lỗi ổ cứng

Lỗi ổ cứng là lỗi khiến cho máy tính không thể truy cập được dữ liệu hoặc mất dữ liệu. Lỗi này có thể do ổ cứng bị hỏng, bị bad sector, bị virus hoặc bị format. Cách khắc phục lỗi này là:
 • Kiểm tra tình trạng ổ cứng, đảm bảo ổ cứng còn dung lượng trống và không có bad sector. Dùng phần mềm kiểm tra ổ cứng để xem thông tin chi tiết của ổ cứng.
 • Thay thế ổ cứng mới nếu ổ cứng bị hỏng, bị bad sector nhiều hoặc không tương thích với máy tính. Chọn ổ cứng có dung lượng lớn, tốc độ cao và độ bền cao.
 • Sửa chữa ổ cứng nếu ổ cứng có các vết cháy, bị rơi vỡ hoặc bị lỗi kết nối.
 • Khôi phục dữ liệu nếu ổ cứng bị virus hoặc bị format. Dùng phần mềm khôi phục dữ liệu để quét và lấy lại các file đã mất.
kỹ thuật đang kiểm tra máy tính xách tay

Lỗi win

Lỗi win là lỗi khiến cho máy tính không thể khởi động được vào hệ điều hành windows. Lỗi này có thể do win bị lỗi, bị virus, bị xung đột phần mềm hoặc bị thiếu driver. Cách khắc phục lỗi này là:
 • Kiểm tra phiên bản win, đảm bảo win được cập nhật mới nhất và không có virus. Dùng phần mềm diệt virus để quét và loại bỏ các virus trên máy tính.
 • Cài đặt lại win nếu win bị lỗi, bị virus nặng hoặc không tương thích với máy tính. Chọn phiên bản win phù hợp với máy tính và nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Sửa chữa win nếu win có các lỗi nhỏ như: màn hình xanh, màn hình đen, khởi động chậm,… Dùng các công cụ sửa chữa win như: chkdsk, sfc, bootrec,…
 • Cài đặt driver nếu win bị thiếu driver hoặc driver bị lỗi. Dùng phần mềm cài đặt driver để tìm và cài đặt các driver cần thiết cho máy tính.

Lỗi phần mềm

Lỗi phần mềm là lỗi khiến cho máy tính không thể chạy được các ứng dụng hoặc các ứng dụng bị lỗi. Lỗi này có thể do phần mềm bị lỗi, bị virus, bị xung đột hoặc không tương thích với máy tính. Cách khắc phục lỗi này là:
 • Kiểm tra tương thích phần mềm, đảm bảo phần mềm được cập nhật mới nhất và không có virus. Dùng phần mềm diệt virus để quét và loại bỏ các virus trên máy tính.
 • Cài đặt lại phần mềm nếu phần mềm bị lỗi, bị virus nặng hoặc không tương thích với máy tính. Chọn phiên bản phần mềm phù hợp với máy tính và nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Sửa chữa phần mềm nếu phần mềm có các lỗi nhỏ như: không mở được, bị treo, bị lỗi font,… Dùng các công cụ sửa chữa phần mềm như: uninstaller, cleaner, fixer,…
 • Khắc phục xung đột phần mềm nếu phần mềm bị xung đột với các phần mềm khác hoặc với hệ thống. Dùng chế độ tương thích hoặc chế độ an toàn để chạy phần mềm.

Nhiễm virus

Nhiễm virus là lỗi khiến cho máy tính bị chậm, bị treo, bị mất dữ liệu hoặc bị điều khiển từ xa. Lỗi này có thể do máy tính bị nhiễm virus từ internet, usb, email hoặc các nguồn khác. Cách khắc phục lỗi này là:
 • Kiểm tra dấu hiệu nhiễm virus, đảm bảo máy tính không có các hiện tượng như: xuất hiện các file lạ, xuất hiện các quảng cáo phiền toái, xuất hiện các thông báo lạ, xuất hiện các ứng dụng tự động,…
 • Cài đặt phần mềm diệt virus, đảm bảo phần mềm diệt virus được cập nhật mới nhất và có khả năng diệt được các loại virus mới. Dùng phần mềm diệt virus để quét và loại bỏ các virus trên máy tính.
 • Sửa chữa virus, đảm bảo máy tính không còn dấu vết của virus sau khi diệt. Dùng các công cụ sửa chữa virus như: regedit, msconfig, task manager,… để khôi phục lại trạng thái ban đầu của máy tính.

Bảng Giá Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Thanh Khê

Bảng giá dịch vụ Đơn giá
Windows 7/8.1/10/11 và các phần mềm văn phòng (Máy tính & Laptop) 150.000đ
Cài Windows 10/11 trên laptop thế hệ 11-12 và các phần mềm văn phòng 200.000đ
Cài Windows cho Macbook / Imac 350.000đ
Cài Hệ Điều Hành Mac OS 350.000đ
Vệ sinh + tra keo tản nhiệt ( Máy tính & Laptop ) 150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa ( PM đầu tiền là 120k, PM thứ 2 + 50k ) 120.000đ
Khắc phục sự cố Internet, Wifi 120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng (Office, Active Windowns) 120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb 120.000đ
Phá Password Windows 120.000đ
Thay bàn phím Laptop 380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop 450.000đ – 850.000đ
Thay màn hình Laptop 950.000đ – 2.500.000đ
Sửa bản lề Laptop 350.000đ – 680.000đ
Sửa Mainboard Laptop không lên nguồn 480.000đ – 870.000đ
Máy tính bàn không lên nguồn (Tùy lỗi do Ram, Nguồn, Màn hình, Mainboard, Ổ cứng) Liên hệ
Cài phần mềm diệt virus (KIS – Full) 290.000đ / 1 năm
Bảo trì hệ thống máy tính, máy in Liên hệ
Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Nâng cấp máy tính, Laptop Liên hệ
Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm 10% VAT. Xem thêm : Sửa Máy Tính Tại Nhà Phần mềm miễn phí: Dlztech.com
Kỹ thuật kiêm tra thùng CPU

Cách liên hệ với Laptop Nho Hoà để sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận Thanh Khê

Nếu bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 8 của chuyên viên IT, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau: Địa chỉ :Số 179 H4 Nguyễn văn Linh, Quận Hải Châu. Thành Phố Đà Nẵng

Chỉ cần 3 bước đơn giản:

Bước 1: Gọi điện yêu cầu dịch vụ, cung cấp lỗi máy, địa chỉ, thời gian. Bước 2: Chờ nhân viên đến kiểm tra, báo giá, đồng ý sửa chữa. Bước 3: Nhận máy đã sửa, thanh toán, kiểm tra, nhận bảo hành. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và bảo hành tốt nhất. Bạn có thể gửi phản hồi, đánh giá hoặc góp ý cho chúng tôi qua các kênh liên hệ. Chuyên viên IT mong được phục vụ bạn. Liên hệ ngay để sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 8 chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ sửa máy tính quận 8 của chuyên viên IT. Hãy chia sẻ bài viết này với người có nhu cầu. Chúc bạn một ngày tốt lành! 😊

Thông tin liên hệ sửa máy tính tại Laptop Nho Hoà

Laptop Nho Hoà Cung Cấp Dịch Vụ  Sửa Chữa Tận Nơi Tại TP Đà Nẵng Facebook: facebook.com/nhohoa Hotline: 0909397602 Website: congnghemaytinh.com Email: [email protected]