/
Tháng Chín 28, 2021

Sửa laptop giá cho thợ

Chuyên sửa laptop giá công thợ, sửa mainboard giá rẻ, sửa lcd.

I. Giới thiệu dịch vụ sửa laptop tại nhà tp.hcm

 • CTY TNHH Nho Hòa, Chuyên sửa máy tính tại nhà  dịch vụ sửa laptop tận nơi quý khách hàng yêu cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định toàn quốc. Cty TNHH Nho Hòa sửa latop tại nhà HCM cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

 • CTY TNHH Nho Hòa  sửa laptop tại nhà  với phương châm lấy uy tín chất lượng là hàng đầu Chúng tôi là Cty chuyên sửa laptop sửa máy tính dành được sự tin cậy của các đại lý sửa laptop và các cá nhân ở nhiều tỉnh thành như bình dương, đồng nai, vũng tàu, long an…

CTY TNHH Nho Hòa tự tin cạnh tranh về dịch vụ sửa laptop và vững tiến lên vị trí tiên phong về dịch vụ sửa laptop uy tín chất lượng ở tp. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Những nguyên nhân máy tính bị đơ hoặc sập nguồn

Có thể nói, máy tính là vật không thể thiếu trong thời đại hôm nay. Tuy nhiên, khi sử dụng máy tính nếu chúng ta không biết cách sử dụng cũng như bảo dưỡng hợp lý sẽ khiến máy bị hỏng. Những lỗi thường gặp khi bạn sử dụng máy tính đó là lỗi sập nguồn. vậy tại sao lại sập nguồn, các bạn cùng với nhân viên kỹ thuật NHO HÒA đi tìm lời giải cho việc sập nguồn nhé.

Thông thường, sập nguồn thì có các lỗi như sau:

Thứ nhất : máy tính của bạn sập nguồn vì VIRUS

Khi chiếc máy tính của bạn bị nhiễm virus hoặc mã độc khiến máy tính bị đơ, xảy ra xung đột giữa các thiết bị khiến máy tính bị sập nguồn. Tuy nhiên, lỗi này thường  xảy ra rất thấp vì virus này chỉ có khả năng làm máy tính của bạn bị đơ.

Thứ hai: Lỗi bo mạch chủ

Một lỗi sập nguồn khác mà bạn có thể mắc phải đó là do lỗi bo mạch chủ. Tuy nhiên, đối với lỗi này mà bạn không phải dân công nghệ thì bạn không nên tự ý kiểm tra sửa chữa vì các bo mạch chủ có liên kết và có thể xảy ra ở bất kì vị trí nào trong mạch điện.

Mạch điện bị lỗi hoặc các bộ phận khác như tụ điện bị hỏng cũng khiến máy tính không thể khởi động được, hay sập nguồn đột ngột. Lỗi này, bạn nên đưa máy tính đến Các trung tâm sửa chữa có uy tín để kiểm tra và khắc phục lỗi cho bạn.

Thứ ba: Do nguồn điện không ổn định

Nguồn điện cung cấp cho máy tính không ổn định cũng tạo ra sập nguồn máy tính bạn. Nếu điện áp đầu vào cung cấp nguồn cho máy tính không được cắm đúng cách thì máy tính sẽ không lên nguồn. Khả năng máy tính không lên nguồn hoặc bị tắt đột ngột có thể do công tắc nguồn bị kết nối sai. Ổ cắm điện không chắc chắn, Khi dùm máy tính một thời gian chừng 10 đến 15 phút bạn xem thử tai phích cắm có bị nóng lên không hay có hiện tượng ngã màu.:

Thiết bị của bạn cũng có thể bị chập điện khiến nguồn máy tính không lên được. Biểu hiện của máy tính bị chập điện là mở lên được khoản 1 – 2 giây sau đó bị sụt nguồn hoàn toàn.

Tiếp đến bạn kiểm tra nguồn cung cấp điện cho máy tính có ổn định hay đang gặp vấn đề gì hoặc ổ cắm bị lỏng. Bạn có thể thay thế bằng ổ điện, nguồn điện sau đó khởi động lại máy tính.

Bạn cần để máy tính khởi động thiết bị khoảng 5 phút nhé. Không nên bật nguồn máy tính ngay sau khi sửa lại nguồn điện để máy tính sạc pin CMOS. Nếu bật máy tính quá nhanh cũng khiến máy tính không lên nguồn và thường xuyên bị lỗi sập nguồn.Thiết bị quá nóng:

Nếu máy tính của bạn là máy mới hoặc bạn vừa thay mới bo mạch chủ của máy tính thì bạn cần đảm bảo rằng các vi xử lý thiết bị phải được phủ sẵn 1 lớp keo tản nhiệt. Trong quá trình sử dụng máy tính, toàn bộ nhiệt từ CPU sẽ truyền hết sang phiến tản nhiệt. Nhiệt phải được truyền đúng cách thì thiết bị mới không bị nóng; nếu không truyền đúng thì thì máy tính sẽ bị lỗi và dẫn đến bị sập nguồn.

Với những máy tính chơi game trong thời gian dài khiến máy tính quá nóng. Đặc biệt với những laptop có cấu hình yếu thì sử dụng chơi game trong thời gian dài sẽ khiến máy bị đơ và sập nguồn liên tục.

Thứ 5: Máy tính sập nguồn do bộ nhớ

Máy tính bị sập nguồn do bộ nhớ bạn cần phải kiểm tra module RAM đã được cắm đúng vị trí trong các khe cắm của bộ nhớ hay chưa?  Bạn mở case máy tính, tháo các module RAM ra khỏi các khe cắm và gắn chúng lại một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Để tránh bị nhầm lẫn giữa các module bạn cần gắn theo cặp, với các màu phù hợp. Yêu cầu các con chip được đặt, kẹp đúng vị trí, chắc chắn. Sau khi đã kiểm tra và gắn lại các modul bạn thử bật máy tính xem còn bị lỗi nữa hay không nhé.

Thứ 6: Máy tính sập nguồn do cáp lỏng

Nguyên nhân cuối cùng bạn phải nghĩ đến khi máy tính của bạn đột nhiên bị sập nguồn có thể là do cáp lỏng. Cáp máy tính là bộ phận ở bên trong case được cắm vào bo mạch chủ nối với các ổ bị lỏng.

Bạn nên kiểm tra lại xem cáp IDE và SATA – các cáp được kết nối với ổ cứng, ổ CD hoặc ổ DVD hay các ổ đĩa mềm đã được cắm đúng cách hay chưa, có bị lỏng hay không? Bạn nên kiểm tra cả 2 đầu của từng cáp đên chắc chắn rằng cáp đã được cắm đúng vào các thành phần và các bo mạch chủ. Sau khi đã kiểm tra lại tất cả các lỗi bạn thử mở máy tính lại và kiểm tra các lỗi còn hay không nhé.

What Will I Learn?

 • It has survived not only five centuries
 • Lorem Ipsum is simply dummy text of the new design
 • Printing and type setting ipsum
 • Take a look at our round up of the best shows

About the instructor

4.00 (18 ratings)

9 Courses

34 students

Student Feedback

Excellent
0
Very Good
1
Average
1
Poor
0
Terrible
0
3.5
2 Reviews

This course is amazing, it is extremely thorough and in depth.

Great starting point for learning Swift. If you have never programmed, or never used Swift it is a great place to start.

800 

Material Includes

 • 3.5 hours on-demand video
 • 1 article
 • 7 downloadable resources
 • Full lifetime access
 • Access on mobile and TV
 • Certificate of Completion
Durations: 80h
Lectures: 16
Students: Max 60
Level: Intermediate
Language: English
Certificate: Yes

Requirements

 • Understand the value of building an Email List
 • Be interested in Affiliate Marketing
 • Have an Email Account

Target Audience

 • Anyone that is looking to make money with Email Marketing
 • Anyone that is looking to make money with Affiliate Marketing
 • Anyone that is interested in making money online
 • Anyone that wants to learn how to build a profitable business