Main_ASUS

 

Product Image

Bo mạch chủ siêu mỏng Mini-ITX sử dụng nền tảng Q87 cho các hệ thống DIY tất cả trong một (AIO) hoặc các hệ thống máy tính mỏng

  • Công nghệ UEFI BIOS và Chế độ EZ mới: Thân thiện hơn, dễ dàng hơn và trực quan hơn với các thông tin hữu ích mới được bổ sung
  • Tăng tốc USB 3.0 Boost (Hỗ trợ UASP): Tốc độ truyền nhanh hơn 170% so với USB 3.0 truyền thống
  • Network iControl: Quản lý băng thông mạng thời gian thực
  • Fan Xpert: Kiểm soáttoàn diệncho sự làm mát hoàn hảovà giảm ồn
  • CrashFree BIOS 3: Khôi phục thông số BIOS từ thiết bị lưu trữ USB
  • AI Suite 3: Chỉ một giao diện để đến với các ứng dụng tiên tiến của ASUS


Máy tính mỏng. Máy tính sử dụng Q87T.

Bạn muốn xây dựng một máy tính tự lắp ráp với kích thước nhỏ? Q87T chính là lựa chọn của bạn, đây là bo mạch chủ mỏng Mini-ITX đầu tiên đến từ ASUS. Với chiều cao nhỏ hơn 2,5cm và đầu cắm tích hợp cho nguồn điện DC bên ngoài, đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho máy tính tất cả trong một (AIO) và các thiết kế máy tính mỏng khác. Lắp ráp máy tính ‘mỏng’ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin và nhận được trợ giúp lắp ráp hệ thống máy tính mỏng với bo mạch chủ Mini-ITX Mỏng Q87T của ASUS, hãy truy cập
http://www.intel.com/content/www/us/en/hardware-developers/aio-thin-mini-itx-desktop.html


UEFI BIOS mới – thân thiện hơn và dễ thao tác hơn

Tính năng EZ Mode duy nhất chỉ có trên bo mạch Asus giúp việc thao tác trở nên dễ hơn bao giờ hết

UEFI BIOS của ASUS được biết đến rộng rãi nhờgiao diện đồ họa hỗ trợ điều khiển bằng chuột, dễ dàng hơn cho người dùng, ngoài ra, UEFI BIOS còn hỗ trợ thêm các phím tắt cho các ứng dụng thường truy cập giúp bạn truy cập trang BIOS nhanh chóng hơn. Bạn còn có thể sử dụng ghi chú nhanh để dễ dàngtham khảo về sau, xem danh sách các hoạt động như thay đổi cài đặt và chỉnh sửa, và thay đổi tên cổng SATA. EZ Mode có một vẻ ngoài mới toàn diện, nâng cấp tính năng thân thiệt vượt trội như kiểm soát hệ thống quạt chi tiết, XMP cài đặt cấu hình, thông tin SATA, điều chỉnh fast clock. Nhờ những tính năng ưu việt, UEFI BIOS đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời.

Video hướng dẫn

1. Điều chỉnh Fast Clock

Dễ dàng thay đổi thời gian và ngày tháng trong EZ Mode bằng cách sử dụng chuột

2. Thiết lập EZ XMP

Nhanh chóng ứng dụng cài đặt XMP trong UEFI BIOS EZ Mode, tăng hiệu quả sử dụng DRAM.

3. EZ cài đặt quạt gió

Như mọi người mong đợi, kiểm soát quạt gió chi tiết với EZ Mode nên bạn có thể chuyển cấu hình quạt gió để làm mát nhanh chóng và kiểm soát mức độ tiếng ồn.

4. Thông tin SATA

Hiển thị chi tiết mỗi cổng SATA để bạn có thể dễ dàng nhận diện thiết bị.

Tính năng My Favourites

Đặt tất cả các tính năng yêu thích của bạn trong một trang

Nhấn F4 hoặc click chuột phải để thêm các thiết lập vào mục My Favorites trong chế độ nâng cao, giúp cắt giảm thời gian tìm kiếm và tăng tốc độ điều chỉnh hệ thống.

Shortcut

Chỉ một nhấn nút để áp dụng và truy cập các thiết lập thông thường

Giờ đây bạn có thể tùy chỉnh shortcut của mình bằng cách nhấn nút F4 hoặc nhấn chuột phải để tạo các đường dẫn đến các thiết lập thường xuyên được sử dụng. Truy cập chúng ngay lập tức một cách đơn giản bằng cách nhấn phím nóng F3.

Ghi chú nhanh

Bạn không cần phải có cây viết và tập ghi chú bên mình nữa. Công cụ ghi chú nhanh trong BIOS bạn có thể gõ vào ghi chú giúp bạn nhớ các thông tin thiết lập quan trọng và tiết kiệm thời gian trong thử nghiệm và sửa lỗi.

Chỉnh sửa sau cùng

Bạn hay quên những chỉnh sửa quan trọng trên BIOS mà mình đã thực hiện ? Chức năng dễ sử dụng này tạo lịch sửhoạt động để theo dõi quy trình cài đặt BIOS cũ của bạn, tất cả nội dung có thể được lưu trên USB.

Đổi tên Cổng SATA

Bạn có thể đổi tên cổng SATA của bạn để dễ nhận diện, bao gồm tổng quan chung việc sử dụng. Đạt đến sự tiện dụng lớn hơn và dùng ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm thiết bị thích hợp khi bạn muốn thay đổi cấu hình.


Tăng tốc USB 3.0 Boost (Hỗ trợ UASP)

Tốc độ truyền nhanh hơn 170% so với USB 3.0 truyền thống

Công nghệ ASUS USB 3.0 Boost hỗ trợ UASP (USB đính kèm SCSI Protocol) trong Windows 8. Với công nghệ ASUS USB 3.0 Boost, tốc độ truyền dữ liệu của thiết bị USB tăng đáng kể tới 170% so vớitốc độ vốn đã nhanh của USB 3.0. Phần mềm ASUS tự động đẩy nhanh tốc độ dữ liệu để tương thích với thiết bị ngoại vi USB 3.0 mà không cần sự tương tác bất kỳ của người sử dụng.

  • Hỗ trợ UASP cho USB 3.0 đầu tiên trên thế giới – ngay lập tức nhanh hơn 170%
  • Giải pháp USB 3.0 toàn diện –tăng cường hiệu suất với Turbo Mode hoặc UASP Mode cho phần lớn các thiết bị USB.
  • Chỉ đơn giản cắm và sử dụng – thiết kế nhận diện tự động đảm bảo hiệu suất tối ưu.
Video hướng dẫn

GPU Boost

Thăng Cấp Tới mức giới hạn với iGPU!

GPU Boost tăng tốc độ GPU tích hợp cho hiệu suất đồ họa tối đa. Giao diện người dùng thân thiện cho phép điều chỉnh tần số một cách linh hoạt. Nó cho phép nâng cấp toàn hệ thống dễ dàng cho mọi mục đích sử dụng.

Network iControl

Quản lý băng thông mạng thời gian thực

Một cú nhấp chuột để sắp xếp ưu tiên lưu lượng mạng cho các ứng dụng mà bạn đang sử dụng hoặc thiết lập hồ sơ yêu thích để chạy ở những thời điểm cụ thể. Giúp người sử dụng tránh tắc nghẽn mạng, tăng tốc quá trình tải tệp tin về, và đảm bảo vấn đề chơi game trực tuyến được tối ưu, tất cả thông qua một giao diện người dùng trực quan.

PCI Express 3.0

PCI Express 3.0 sử dụng mã hóa cái tiến, tăng gấp đôi hiệu suất của PCI Express 2.0. Tổng băng thông cho một liên kết x16 đạt đến 32GB/s, cho tốc độ dữ liệu chưa từng thấy, kết hợp với sự tiện lợi và quá trình chuyển đổi đơn giản bởi khả năng tương thích ngược hoàn toàn.

Tích hợp toàn bộ USB 3.0

Nhân đôi truy cập USB, tăng gấp đôi sự tiện lợi

ASUS tăng hỗ trợ cho truy cập USB 3.0 cho cả hai mặt trước và sau. Trải nghiệm kết nối plug and play mới nhất với tốc độ nhanh hơn đến 10 lần so với USB 2.0. Bo mạch chủ của chúng tôi mang lại độ tiện lợi cao với kết nối tốc độ cao.

SATA 6.0 Gb/s

Tốc độ nhân đôi

ASUS cung cấp các cổng SATA 6.0 Gb/s với khả năng mở rộng được cải thiện, khả năng truy xuất dữ liệu nhanh hơn, và tăng gấp đôi băng thông của SATA 3Gb/s.


Các tính năng khác

AI Suite 3

Chỉ một giao diện để đến với các ứng dụng tiên tiến của ASUS

ASUS AI Suite 3 đem lại những trải nghiệm hòan toàn mới cho người dùng thông qua một giao diện rõ ràng hơn và hấp dẫn hơn với hỗ trợ cho các màn hình cỡ lớn. Phần mềm này gói gọn tất cả các đặc tính độc quyền của ASUS vào một gói đơn giản để sử dụng, cho phép bạn có tể theo dõi ép xung, điện năng tiêu thụ, tốc độ quạt, điện áp và nhiều điều khác. Ứng dụng tất cả trong một này cung cấp các tính năng đa dạng và dễ dùng mà không cần phải chuyển đổi giữa các tiện ích khác nhau.

EPU

Giải pháp năng lượng hiệu quả

Bo mạch chủ sử dụng chip tiết kiệm điện năng theo thời gian thực đầu tiên của thế giới thông qua tiện ích AI Suite 3.Tối ưu hóanăng lượngtoàn hệ thốngbằng cách tự độngphát hiện tình trạng tải trọng củamáy tínhđang xử lý vàquản líđiện năng tiêu thụ một cách thông minh. Trực tiếp làm giảmđiện năng CPUđến mứcchỉ địnhtheo nhu cầuvà tựchuyển sangchế độtiết kiệm điện năngtối đađể tiết kiệmnăng lượnghơn nữa,nhằm tạo ra mộtmáy tínhcó hiệu suất sử dụng cao hơn.Exclusive Away Mode*đặthệ thống vào chế độ cực kỳ tiết kiệm điện năng,và thậm chítắtcác add-on I/O port không sử dụngtrong khicó thể tiếp tụctải về, xử lý tiếp tục, sao lưu dữ liệu ngay cả khi bạn không ở cạnh máy tính.
*Tắt nguồn để nối kết bộ nốithay đổi theomodel

Chi tiếtcài đặtcông suấtCPU

Away Mode -ngắt nguồn IC kết nối.

Fan Xpert

Điều khiển chuyên dụng cho quạt

Công nghệ ASUS Fan Xpert thông minh cho phép bạn có thể thay đổi tốc độ quạt của CPU và thùng máy dựa theo các điều kiện nhiệt độ khác nhau tùy vào môi trường và vị trí, cũng như là khối lượng công việc máy tính đang thực hiện. Các tùy chọn hiệu năng quạt tinh chỉnh trước cho phép điều khiển tốc độ quạt một cách linh hoạt để có được một môi trường làm việc yên tĩnh và hệ thống được mát.

CrashFree BIOS 3

Khôi phục thông số BIOS từ thiết bị lưu trữ USB

ASUS CrashFree BIOS 3 cho phép người dùng phục hồi lại thông số BIOS bị lỗi từ một thiết bị lưu trữ gắn ngòai USB hoặc một đĩa CD chứa file BIOS. Tiện ích này giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức mua một chip BIOS thay thế

Video hướng dẫn

EZ Flash 2

Dễ dàng cập nhật BIOS từ USB bên ngòai hệ điều hành

Nhanh chóng cập nhật BIOS từ thiết bị lưu trữ USB gắn ngòai trước khi vào hệ điều hành. Chỉ với một vài lần nhấn chuột mà không cần phải ổ đĩa mềm hoặc một tiện ích chạy trên hệ điều hành.


Tính năng của Windows 8

Tùy chỉnh khởi động

Các lựa chọn đa chế độ khởi động

Nhờ vào sự tối ưu hóa phần cứng ASUS của Windows 8, ASUS Boot Setting đem lại sự linh hoạt hơn trong việc tùy chỉnh quá trình khởi động máy tính của bạn. Bạn có thể rút ngắn thời giản khởi động tới 2 giây để đem lại trải nghiệm mượt mà hơn với Windows 8, và thậm chí với cả các phiên bản Windows trước. Ngòai ra, bạn cũng có thể truy cập BIOS trực tiếp với một lần ấn chuột thông qua một giao diện ngừơi dùng thân thiện, và nhanh chóng chọn phương thức khởi động hệ thống ưa thích của bạn: vào thẳng BIOS trong vài giây hoặc lựa chọn cách khởi động thông thường. Dù chựa lựa chọn của bạn là gì, các tinh chỉnh đều được lưu lại và tiếp diễn, bạn sẽ không cần phải chọn mỗi lần bật lại máy.
*Chỉ có trong một số mã

Video hướng dẫn

Probe II Sense

Quản lý hệ thống

Phần mềm quản lý hệ thống thời gian thực nổi tiếng của ASUS nay đã sẵn sàng cho Windows 8. Phần mềm này giúp bạn theo dõi tòan bộ hệ thống máy tính của bạn qua một hình thức trực tuyến trên màn hình bắt đầu của Windows 8, và có thể đưa ra những sự thay đổi một cách nhanh chóng. Probe II Sense là một ứng dụng miễn phí sẵn sàng trên Windows Store.


4K Ultra HD sẵn sàng

Khám phá những trải nghiệm hình ảnh tương lai

Đã quá quen thuộc với màn hình có độ phân giải 1080p full HD, giờ đây thế hệ tiếp theo sẽ là 4K Ultra HD , và bạn đã sẵn sàng để nâng cấp nhờ vào đồ họa tích hợp nguyên bản hỗ trợ lên đến 4096 x 2160 thông qua cổng HDMI hoặc DisplayPort. Với số điểm ảnh gấp 4 lần 1080p (1920 x 1080), đem lại hình ảnh, chi tiết chân thực đến kinh ngạc

Kết nối lên đến 3 màn hình Full HD thông qua một cổng

DisplayPort 1.2 với nhiều Transport Stream (MST) cho phép bạn kết nối lên đến ba màn hình 1080p bởi một đầu ra duy nhất với daisy chaining, tách tín hiệu cho ba màn hình Full HD (1080p @ 60Hz).

Làm việc với 3 màn hình

Kết nối lên đến ba màn hình độc lập cùng một lúc sử dụng kết quả đầu ra video như DisplayPort, Mini DisplayPort, HDMI, DVI, hoặc VGA. Chọn kết quả đầu ra của bạn và thiết lập hiển thị cho một trong hai chế độ mirror hoặc collage.


CPU vàtính năng của Chipset

Intel ® LGA1150 4 thế hệ Core ™ i7/Core ™ i5/Core ™ i3/Pentium ® / Celeron ® xử lý sẵn sang

Bo mạch chủ này hỗ trợ Intel ® Core ™ thế hệ thứ 4 i7/i5/i3/Pentium ® / Celeron ® xử lý trong gói LGA1150, với iGPU, bộ nhớ và bộ điều khiển PCI Express tích hợp nhằm hỗ trợ xuất ra đồ họa onboard với chipset chuyên dụng, 2 kênh (4 DIMM ) bộ nhớ DDR3 và 16 PCI Express 3.0/2.0 làn xe. Điều này cung cấp hiệu suất đồ họa tuyệt vời. Intel ® Core ™ thế hệ thứ 4 i7/i5/i3/Pentium ® / Celeron ® là một trong những CPU mạnh nhất và năng lượng trên thế giới.

Intel® Q87 Chipset cực nhanh

Chipset Intel® Q87 Express là thiết kế chipset đơn hỗ trợ bộ vi xử lý Intel® Core™ i7/i5/i3/Pentium®/Celeron® thế hệ thứ 4 socket LGA1150. Chipset này có hiệu năng được cải tiến bằng cách tận dụng liên kết điểm-tới-điểm tuần tự, cho dải băng thông rộng hơn và ổn định hơn. Sản phẩm hỗ trợ tự nhiên tối đa 6 cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần USB 2.0. Thêm vào đó, chipset Intel® Q87 Express cũng hỗ trợ chức năng iGPU, cho phép người sử dụng thưởng thức hiệu năng cao cấp của đồ họa tích hợp Intel mới nhất.

Công nghệ Intel ® Smart Response

Tốc độ SSD với dung lượng HDD

Sử dụng ổ SSD nhanh cài đặt (min18.6GB năng lực sẵn có yêu cầu) như một bộ nhớ cache dữ liệu thường xuyên truy cập. Những lợi ích chính bao gồm giảm thời gian khởi động, thời gian chờ đợi, và tiêu thụ điện năng thấp hơn thông qua việc loại bỏ không cần thiết ổ cứng quay. Công nghệ này kết hợp hiệu suất SSD với dung lượng ổ cứng, hoạt động lên đến 6 lần nhanh hơn so với một hệ thống ổ đĩa cứng chỉ.

Công nghệIntel ® Smart Connect

Ứng dụng tự động làm mới và thời gian chờ đợi ngắn hơn

Máy tính của bạn có thể nhận được cập nhật trang web với nội dung mới cho các ứng dụng được chọn, ngay cả khi hệ thống đang ở chế độ slee[. Điều này có nghĩa là ít thời gian chờ đợi cho các ứng dụng để cập nhật và đồng bộ với các cloud dẫn đến một trải nghiệm máy tính hiệu quả hơn.

công nghệ Intel ® Rapid Start

Ngay lập tức đánh thức máy tính của bạn từ chế độ sleep

Cho phép máy tính của bạn để nhanh chóng trở lại từ trạng thái ngủ đông công suất thấp trong vài giây. Tiết kiệm bộ nhớ hệ thống của bạn để SSD được chỉ định, nó cung cấp cho máy tính của bạn một thời gian phản ứng đánh thức nhanh hơn, trong khi vẫn giữ sử dụng năng lượng thấp.

Intel® vPro

Công nghệ Intel ® vPro ™ cho phép các tổ chức CNTT có thể quản lý từ xa các máy tính của công ty, ngay cả khi họ đang tắt hoặc với các hệ điều hành không hoạt động. Nó có tính năng Intel ® Active Management Technology và cung cấp một hình thức nhẹ hơn trọng lượng của ảo hóa để kiểm tra tất cả các nền tảng ® AMT của Intel trong một môi trường mạng. Máy tính với Intel ® vPro ™ Công nghệ cho phép bộ phận IT để lấy tài sản từ xa và phần cứng / phần mềm hàng tồn kho, chứa các mối đe dọa an ninh, giải quyết vấn đề hệ thống và tăng thời gian hoạt động của máy tính để bàn với chi phí bảo dưỡng thấp hơn.

Hỗ trợ Intel® SBA

Intel® SBA (lợi thế kinh doanh nhỏ) là sự kết hợp của phần cứng và phần mềm cung cấp bảo mật duy nhất và khả năng sản xuất được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ. Intel ® SBA yêu cầu MEI trình điều khiển (AMT bộ phần mềm máy chủ) được cài đặt.
Yêu cầu hệ thống:
Windows 7/8 (32/64-bit)
Lynx điểm PCH với Core ™ Haswell CPU (Shark Bay nền tảng) với 5MB ME 9.0 tải phần mềm
Yêu cầu về CPU và bộ chip:
Intel ® Core ™ i3/i5/i7 với một trong những chipset: B85, H87, Q87
Intel ® Core ™ i5/i7 vPro ™ với một trong những chipset: B85, H87, Q87
Bộ phần mềm công cụ Intel ® quản trị phải được cài đặt (Các năng quản lý dịch vụ địa phương và các cơ ® Giao diện quản lý Intel phải được cài đặt và chạy.)
* Quyền quản trị địa phương trên máy tính mục tiêu
* Intel® SBA không hỗ trợ độ phân giải 800 x 600 màn hình.
* Một số mô hình mà không có 5MB ME firmware không hỗ trợ Intel ® SBA. Vui lòng tham khảo tờ spec để biết chi tiết.
* Truy cập vào trang web của ASUS tại www.asus.com để tìm hiểu về QVL CPU mới nhất (Danh sách Các nhà cung cấp Đạt Tiêu Chuẩn).


GreenASUS

Bo mạch chủ được sản phẩm năng lượng liên quan đến Liên minh châu Âu (ERP) đã sẵn sàng, đòi hỏi sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn hiệu suất cao liên quan đến tiêu thụ năng lượng. Điều này là phù hợp với định hướng của ASUS tạo ra sản phẩm thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng thông qua thiết kế và đổi mới làm giảm lượng khí thải carbon của sản phẩm và do đó giảm thiểu tác động sinh thái.