Mua máy tính cũ TPHCM ở địa chỉ nào uy tín?

Chuyên sửa laptop - sửa máy tính - dạy nghề sửa laptop

Mua máy tính cũ TPHCM ở địa chỉ nào uy tín?

Mua máy tính cũ là nhu cầu của nhiều người. Bởi hiện nay trong học tập và công việc không thể thiếu thiết bị này, và không phải ai cũng đủ chi phí để sở hữu máy mới. Nhưng giữa thị trường náo nhiệt, mua máy tính cũ TPHCM ở địa chỉ nào uy tín được hầu hết người dùng quan tâm.

Tìm hiểu thị trường máy tính cũ TPHCM

Thị trường máy tính cũ tại thành phố Hồ Chí Minh rất nhộn nhịp

Với một thành phố sôi động, là trung tâm kinh tế của cả nước, tập trung nhiều trường học, doanh nghiệp, thị trường máy tính Hồ Chí Minh luôn nhộn nhịp. Máy tính cũ tại đây cũng được mua đi bán lại nhiều nhất.

Có nhiều cách để sở hữu một chiếc máy tính cũ như: vào các diễn đàn chuyên đồ cũ, diễn đàn hội nhóm của học sinh, sinh viên…Nhưng dường như việc mua bán qua hình thức này mang nhiều yếu tố may mắn. Bởi nếu không phải là người quen biết, bạn dễ bị một đối tượng nào đó lừa gạt.

Mua máy tính cũ TPHCM ở các cửa hàng kinh doanh cũng là một lựa chọn. Nhưng cũng thật khó để nắm rõ cấu hình máy, các linh kiện bên trong hoạt động ra sao nếu bạn không phải là chuyên gia công nghệ.

Chính thị trường máy tính cũ ở thành phố Hồ Chí Minh như vậy tạo điều kiện để người cần bán, cần mua dễ dàng tiếp cận, nhưng cũng ẩn chứa vô vàn rủi ro. Vấn đề đặt ra là mua máy tính cũ ở đâu uy tín. Bạn cần tìm một đơn vị chuyên bán máy tính cũ chất lượng, uy tín.

Mua máy tính cũ TPHCM chất lượng, giá tốt tại công ty Nho Hòa

Mua máy tính cũ TPHCM chất lượng, uy tín, có bảo hành, giá tốt tại Nho Hòa

Nho Hòa là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực mua bán máy tính mới, cũ nhiều năm. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa, dạy sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.

Công ty Nho Hòa có đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật giỏi và giàu kinh nghiệm, chuyên kiểm tra, thu mua máy tính cũ. Sau khi mua về, máy tính sẽ được kỹ thuật của Nho Hòa hoàn thiện một số lỗi (nếu có) để máy hoạt động tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo máy còn mới từ 70-95%, hoạt động ổn định. Thậm chí, nhiều mẫu máy còn thời hạn bảo hành khá dài từ nhà sản xuất. Nếu máy đã hết hạn bảo hành của hãng, Nho Hòa có chế độ bảo hành riêng, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bạn cần mua máy tính cũ TPHCM, hãy đến Nho Hòa tham khảo. Tất cả các loại máy để bàn, laptop của những thương hiệu lớn đều có ở công ty chúng tôi. Với mỗi mẫu máy, Nho Hòa sẽ có giá cả riêng, tùy thuộc linh kiện, độ mới và thương hiệu. Bởi linh kiện từ ổ cứng cho tới ram, main, nguồn…luôn chênh lệch nhau ở các dòng, các thương hiệu.

Chúng tôi tư vấn kỹ càng cho bạn về mẫu máy phù hợp với nhu cầu

Mua máy tính cũ TPHCM ở Nho Hòa, bạn luôn nhận được tư vấn kỹ càng về mục đích sử dụng. Nếu bạn mới đi làm, công việc văn phòng, lướt web, một chiếc máy cấu hình vừa phải sẽ được gợi ý. Bởi mẫu máy này khá rẻ, bạn sẽ không bị tốn chi phí vô ích. Nhưng nếu bạn cần kết hợp học tập, công việc với giải trí bằng game online, máy sẽ cần cấu hình cao để trong quá trình sử dụng không bị lag, giật. Tất nhiên, chi phí cho chiếc máy như vậy không phải quá thấp.

Máy tính cũ mà Nho Hòa bán ra đều có bảo hành 06 tháng. Trong thời hạn này, nếu có trục trặc về kỹ thuật, bạn có thể đổi máy 1-1. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật hỗ trợ ngay khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của bạn.

Ngoài ra, với bất kỳ máy tính cũ nào, chúng tôi cũng đều hỗ trợ cài Windows, cài phần mềm, vệ sinh máy bất cứ khi nào bạn thấy máy quá nóng, quạt gió bị két bụi nhiều,…hoàn toàn miễn phí. Sau thời gian bảo hành, nếu bạn cần thay thế phụ kiện, Nho Hòa sẽ có nhiều ưu đãi về giá.

Mua máy tính cũ TPHCM ở công ty Nho Hòa, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích về chất lượng, dịch vụ, giá cả. Hãy liên hệ với Nho Hòa ngay để được chúng tôi phục vụ tốt nhất.

Thêm nhận xét của bạn

Cách thay socket hdd

Có khi nào đó các bạn giùm máy tính lâu ngày,...

PHỤC HỒI DỮ LIỆU

HÃY CỨU DỮ LIỆU QUAN TRỌNG CỦA BẠN TẠI NƠI ĐƯỢC...

TUYỂN SINH: LỚP SỬA LAPTOP – LỚP SỬA MÁY TÍNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ HỌC. Công ty TNHH NHO HÒA hình thành...

GIÁO TRÌNH HỌC NGHỀ

/ TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ CĂN BẢN TÀI LIỆU SỬA LCD...

MACBOOK PRO A1278
Dell Latitude E3440 – Intel Core i5-4200U/8G/SSD 128GB/14 inch
Main Macbook A1706 EMC 3163
ASUS VC65R _ máy tính bàn nhỏ gọn cấu hình cao
Laptop bị vô nước, cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất

Laptop bị vô nước, cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất...

Những nguyên nhân máy tính bị đơ hoặc sập nguồn

Có thể nói, máy tính là vật không thể thiếu trong...

Cách thay socket hdd

Có khi nào đó các bạn giùm máy tính lâu ngày,...

vệ sinh main hdd

công dụng cục gom ( tẩy ) trong việc làm vệ...

Mua máy tính cũ TPHCM ở địa chỉ nào uy tín?
Cách mua máy tính cũ tốt và tiết kiệm
Ai nên mua máy tính cũ, mua loại nào?
Chuyên bán máy tính cũ TPHCM các loại, uy tín