Thợ sửa máy tính bàn tại nhà uy tín, bảo hành lâu dài

Chuyên sửa laptop - sửa máy tính - dạy nghề sửa laptop

Máy tính là thiết bị không thể thiếu phục vụ học tập và công việc hiện nay. Trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi có lúc máy gặp trục trặc. Bạn sẽ không cần quá băn khoăn việc tìm địa chỉ, và mất công mang máy tới cửa hàng, chờ đợi. Bởi thợ sửa máy tính bàn tại nhà có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ đến kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Chúng tôi luôn bảo hành lâu dài cho bất kỳ lỗi nào được sửa chữa, hoặc phụ tùng thay thế.

Sửa máy tính tại nhà – Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích

Sửa máy tính tại nhà – Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng
Với nhiều người, chiếc máy tính là không thể thiếu mỗi ngày. Bởi vậy khi có những trục trặc về kỹ thuật, thật phiền phức nếu phải chở máy đến cơ sở sửa chữa nào đó. Không chỉ mất thời gian, việc vận chuyển còn có thể không an toàn cho máy. Dịch vụ sửa chữa tại nhà ra đời đã đem đến nhiều lợi ích:

– Nhanh chóng

Thay vì phải sắp xếp công việc để có thể đưa máy đến một địa chỉ sửa chữa, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và bấm máy. Đơn vị cung cấp dịch vụ lập tức cử người đến để đánh giá về vấn đề hư hỏng. Khi đã thỏa thuận, thợ sửa máy tính bàn tại nhà có thể làm ngay, hoặc đưa máy về để sửa chữa và hẹn ngày trả.

– An toàn cho dữ liệu

Với trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm, thợ sửa chữa máy tính luôn đánh giá chính xác tình trạng, khắc phục đúng để máy hoạt động tốt trở lại. Bạn sẽ không phải lo lắng về những dữ liệu quan trọng trong ổ cứng bị mất, bị đánh cắp.

– Giá cả

Thợ sửa máy tính bàn tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, như vậy cũng là tiết kiệm chi phí. Bởi sau khi đánh giá lỗi, thợ luôn đưa ra mức chi phí sửa chữa, chỉ khi bạn đồng ý họ mới tiến hành công việc. Bạn không còn nỗi lo trường hợp bị một cơ sở nào đó báo giá cao khi đưa máy đến sửa chữa.

– Chất lượng

Hầu hết những ai đưa máy tính đi sửa chữa cũng mang nỗi lo bị thay thế linh kiện. Bạn khó lòng kiểm tra và biết được việc đó, nếu không phải là một chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin. Vậy nên, khi gọi thợ sửa máy tính bàn tại nhà, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Thợ sửa máy tính bàn tại nhà uy tín nhất TPHCM, có bảo hành

Nho Hòa – Sửa máy tính tại nhà uy tín, có bảo hành
Nho Hòa là công ty chuyên cung cấp thiết bị, sửa chữa máy tính và đào tạo nghề sửa chữa máy tính uy tín. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã nhiều năm, là nơi hội tụ những người thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm.
Ngay khi máy tính của bạn gặp lỗi kỹ thuật, hãy gọi cho chúng tôi ở hotline/ zalo 0909397602. Chúng tôi sẽ cử thợ sửa máy tính bàn tại nhà đến và kiểm tra vấn đề hư hỏng. Với những lỗi có thể làm ngay, thợ kỹ thuật sẽ nhanh chóng tiến hành khắc phục. Chắc chắn bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu, không lo gián đoạn công việc hoặc học tập.
Thợ kỹ thuật của Nho Hòa luôn báo giá trước, và chỉ khi bạn đồng ý mới sửa máy. Chúng tôi cũng cam kết không có bất kỳ phát sinh nào ngoài chi phí đã được thống nhất.
Với mọi lỗi được khắc phục, Nho Hòa luôn có thời gian bảo hành cụ thể, dài lâu. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi máy tính bàn sẽ hoạt động ổn định. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ khi máy có những lỗi nhỏ để bạn có thể tự khắc phục mà không phải tốn chi phí gọi thợ sửa máy tính tại nhà ở Gò Vấp hay các quận huyện khác.
Với những linh kiện hư hỏng không thể sửa, cần thay mới, Nho Hòa có báo giá cụ thể cho từng loại, của các hãng khác nhau. Bạn có thể tham khảo, so sánh với các đơn vị khác trước khi chấp nhận việc thay thế. Linh kiện mới sẽ có chế độ bảo hành theo từng nhà sản xuất, bảo dưỡng riêng của Nho Hòa.
Sử dụng dịch vụ của thợ sửa máy tính bàn tại nhà uy tín là lựa chọn thông minh trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Nho Hòa luôn đồng hành cùng bạn, để công nghệ thực sự đem đến nhiều tiện ích.
CÔNG TY TNHH NHO HOÀ
Liên hệ: 133c (SM 487) Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp. Thành Phố Hồ Chí Minh.
Website: https://congnghemaytinh.com
Email: nhohoa@congnghemaytinh.com
Tel: 028 38950814 – 0909397602
Zalo: 0909397602

Thêm nhận xét của bạn

Cách thay socket hdd

Có khi nào đó các bạn giùm máy tính lâu ngày,...

PHỤC HỒI DỮ LIỆU

HÃY CỨU DỮ LIỆU QUAN TRỌNG CỦA BẠN TẠI NƠI ĐƯỢC...

TUYỂN SINH: LỚP SỬA LAPTOP – LỚP SỬA MÁY TÍNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ HỌC. Công ty TNHH NHO HÒA hình thành...

GIÁO TRÌNH HỌC NGHỀ

/ TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ CĂN BẢN TÀI LIỆU SỬA LCD...

MACBOOK PRO A1278
Dell Latitude E3440 – Intel Core i5-4200U/8G/SSD 128GB/14 inch
Main Macbook A1706 EMC 3163
ASUS VC65R _ máy tính bàn nhỏ gọn cấu hình cao
Laptop bị vô nước, cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất

Laptop bị vô nước, cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất...

Những nguyên nhân máy tính bị đơ hoặc sập nguồn

Có thể nói, máy tính là vật không thể thiếu trong...

Cách thay socket hdd

Có khi nào đó các bạn giùm máy tính lâu ngày,...

vệ sinh main hdd

công dụng cục gom ( tẩy ) trong việc làm vệ...

Mua máy tính cũ TPHCM ở địa chỉ nào uy tín?
Cách mua máy tính cũ tốt và tiết kiệm
Ai nên mua máy tính cũ, mua loại nào?
Chuyên bán máy tính cũ TPHCM các loại, uy tín