Giới thiệu

Sơ Lược về CÔNG TY TNHH NHO HÒA

Công ty TNHH NHO HÒA hình thành những bước đi đầu tiên từ sự gắn kết của những anh em kỹ thuật nhiệt huyết và yêu nghề. Trải qua quá trình phát triển, đến nay chúng tôi hiện có một đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp lâu năm, dày dạn kinh nghiệm, chuyên kinh doanh sửa chữa laptop, sửa chữa máy tính linh kiện ĐIện TỬ – LAPTOP – MÁY TÍNH của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới đang có mặt tại Việt Nam.

Và để tiếp nối tuyền đạt những kinh nghiệm, những kiến thức về sửa máy tính laptop cho những những người muốn có 1 cái nghề để khởi nghiệp. Chúng tôi liên tục chiêu sinh các lớp học với mức phí rẻ và phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay. Và đặc biệt căm kết sau khoá học: Học viên thành thợ có thể tự mở cửa hàng sửa máy tính, sửa laptop, đủ kiến thức để tự nghiên cứu tài liệu những dòng máy mới để tay nghề ngày càng cao luôn theo kịp sự phát triển của công nghệ.

Với đội ngũ dạy nghề xuất phát đầu tiên từ những người thợ nên thấu hiểu phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng học viên. Kết thúc khóa học, học viên sẽ: nắm được sơ đồ khối đầy đủ, chi tiết các khối cấu hình các bộ phận, kết cấu các mạch điện, các thông số kỹ thuật các tính năng của MÁY TÍNH – LAPTOP, xác định tháo lắp nhanh, chính xác, phát hiện nhanh các linh kiện hỏng bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng như đồng số, máy hiện sóng, kho hàn hồng ngoại, máy đóng chíp công xuất lớn…

Một lần nữa, Công ty Nho HÒa gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng và các bạn học sinh, sinh viên đã luôn quan tâm tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua và kính mong tiếp tục nhận được sự đồng hành ủng hộ cho công ty trong thời gian đến.

  • Công Ty TNHH Nho Hoà
  • 133C ( số mới 487) Lê Đức Thọ, Phường 16, Quân Gò Vấp. Tp HCM
  • tel: 0909397602 – 028 38950814 zalo 0909397602
  • www.congnghemaytinh,com Email: nhohoa@congnghemaytinh.com